Đẹp như hoa cùng chuyên gia

Tại sao lựa chọn Unny Spa

Đội Ngũ Chuyên Gia Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

star on star on star on star on star on
Đội Ngũ Chuyên Gia Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và đánh giá của khách hàng chính là 2 thước đo phản ánh đúng nhất về chất lượng của Spa. Chính vì vậy đối với chúng tôi, chất lượng nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết.

Unny Spa & Clinics với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng vẫn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân với mục tiêu mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, rạng ngời

Ngày nay, xu hướng làm đẹp là tất yếu đối với cuộc sống. Nhu cầu làm đẹp tăng cao kèm theo đó là đòi hỏi khắt khe về hiệu quả sau khi dùng dịch vụ cũng như độ an toàn. Có thể nói, đầu tư về máy móc, cơ sở hạ tầng là quan trọng nhưng chưa thực sự đủ. Công nghệ hiện đại nhưng trình độ chuyên môn của nhân viên kém thì khách hàng cũng sẽ không được trải nghiệm tốt nhất.

Có thể khẳng định, sở hữu một bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm chính là yếu tố quyết định thành công hay thất bại. Unny Spa & Clinics với đội ngũ chuyên gia có tiếng trong ngành làm đẹp  đã tập trung đạo tạo, trau rồi kiến thức để nâng cao tay nghề cho các nhân viên của mình. 

* Chuyên gia Nguyễn Tú Ngọc người đã có 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và từng theo học phong thủy tại Hongkong

* Chuyên gia Nguyễn Tâm Uyên giám đốc công ty Bluesea phân phối mỹ phẩm, vi kim sinh học độc quyền tại Việt Nam

* Chuyên gia Nguyễn Minh Nguyệt nổi tiếng với tay nghề phun xăm điêu luyện, tạo nên những tuyệt tác cho những khách hàng đặc biệt

* Chuyên gia Đinh Hải Yến giám đốc học viện Unny Spa. Chuyên đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ cho cả nước

Chuyên gia Nguyễn Tú ngọc người đã có 15 năm kinh nghiệm trong làm đẹp

Chính vì vậy. Unny Spa & Clinics chính là nơi hội tụ những chuyên gia, những con người ưu tú có đam mê với ngành làm đẹp,  có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn khắt khe nhất, trong môi trường đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp. mong muốn được tạo ra những giá trị cho xã hội.

Những chuyên gia tiên phong đi đầu cho chuỗi hệ thống Unny Spa

4 giá trị cốt lõi của UNNY SPA

An toàn và hiệu quả với 17 năm kinh nghiệm làm đẹp

Triết lý “tướng tại tâm sinh", phục hồi bền vững từ tâm hồn. 

Đội ngũ chuyên gia tu nghiệp tại Hàn Quốc 

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, thư giãn tự nhiên

​Đi theo 4 giá trị cốt lõi. Đội ngũ chuyên gia của Unny Spa & Clinics là những người được đánh giá cao về đạo đức, cái tâm, cái tầm. Đặc biệt đối với khách hàng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn đặt sự tận tình và chu đáo lên hàng đầu. Mọi khách hàng đến với Unny Spa đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình, không có giới hạn khoảng cách giữa bác sĩ và khách hàng, mà trên tư cách của chuyên gia và tinh thần của tri kỷ. Các thao tác chuyên môn đều được thực hiện tỉ mỉ – dù chỉ là những thứ nhỏ nhất. Sau trị liệu, khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn theo tinh thần " Hậu mãi chu đáo, cam kết hài lòng 100%"

UNNY SPA
Tầng 6, Tòa Nhà Số 4, Ngõ 4 Kim Đồng, Giáp Bát, Hà Nội, Hà Nội
ĐT: 083.624.7666

 


Back to Top
Hỗ trợ trực tuyến
0.01991 sec| 1573.43 kb