Đẹp như hoa cùng chuyên gia

Vi chạm chân mày tạo sợi

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, kĩ thuật vi chạm chân mày ra đời, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp phun thêu chân mày cũ, mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, thu hút được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của chị em. Nghệ th

 

Nghệ thuật vi chạm chân mày đã có mặt ở Việt Nam từ những thập niên 90, nhưng với lối xăm thủ công khiến nhiều cặp lông mày, đôi mắt, làn môi bị biến dạng, làm đẹp nhưng khuôn mặt lại trở nên không đẹp bởi sự lem nhem màu sắc hay bị trồ, trồ đỏ.

Với kỹ thuật phun xăm nhiều kinh nghiệm chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc thẩm

mỹ viện UNNY SPA tự hào là bàn tay nghệ thuật sắc sảo với độ tinh tế cao đem lại cho khách hàng dáng lông mày thanh tú phù hợp với khuôn mặt. 

Vi chạm chân mày là kĩ thuật tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên bằng máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm tinh vi. Vượt lên các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây, vi chạm chân mày có thể tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mị như thật. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em có được cặp mày ấn tượng chỉ sau 1- 2h. Tại Việt Nam, công nghệ này được Thẩm mỹ viện Charm nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt. Dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày.

*Ưu điểm : 

-Không đau , không xâm lấn , không đỏ

-Không xâm lấn vào da lướt nhẹ an toàn cho da

-Mực hoàn toàn tự nhiên an toàn tuyệt đối 

-Không mất thời gian nghỉ dưỡng

-Hiệu quả dài lâu , bền màu nét thanh tú

 

*Quy trình :

B1: Làm sạch vùng chân mày

B2: Ủ tê

B3:Lau sạch và bắt đầu di máy tạo sợi chân mày theo dáng khuôn mặt 

B4: Vệ sinh , dặn độc sau khi phun chân mày

*Lưu ý : 

-Kiêng nước vùng chân mày 3-5 hôm

-Uốnb nhiều nước hoa quả

-Kiêng thịt gà, trứng , hải sản , rau muống 

==> Chi phí : 4tr/1l bảo hành di lại , hỗ trợ 30% đi lại lần 2

Back to Top
Hỗ trợ trực tuyến
0.01842 sec| 1553.172 kb